Giới thiệu về DETECHbio

Công ty DETECH

CÔNG TY CỔ PHẦN HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DETECH thành lập năm 1991- trực thuộc Trung tâm Khoa học tự nhiên và công nghệ Quốc gia (nay là Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam), với nhiệm vụ ứng dụng và triển khai các ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và kinh doanh.

Chuyển giao công nghệ là con đường tốt nhất để tiếp cận và ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại. Vì thế, DETECH đã hợp tác với nhiều tổ chức, cá nhân có uy tín trong và ngoài nước để tiếp nhận công nghệ mới, nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất phục vụ cuộc sống và sức khỏe con người.

Trải qua hơn 20 năm phát triển, từ một công ty nhỏ với 5 nhân viên, DETECH đã phát triển thành một Tổng công ty với 6 công ty thành viên như sau:

1. DETECH & ASSOSIATE - Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sở hữu trí tuệ.

2. DETECH Motor - Chế tạo xe máy, xe đạp điện.

3. DETECH Land - Đầu tư và kinh doanh bất động sản.

4. DETECH Gateway - Đào tạo ngoại ngữ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

5. DETECH Nam - Sản xuất và kinh doanh cà phê

6. DETECHbio - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và dược phẩm.

 

Về DETECHbio

DETECHbio là đơn vị thuộc Tập đoàn DETECH, được thành lập 2006, đã tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu, chuyển giao công nghệ để tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe. 

Thế mạnh của DETECHbio hướng tới các hoạt chất được bào chế từ tự nhiên có hoạt tính sinh học cao để tạo ra những sản phẩm chăm sức khỏe có hiệu quả, an toàn và ổn định cho con người. 

Mục tiêu của DETECHbio mang lại cho người tiêu dùng sức khỏe, sự an toàn và an tâm,đồng thời xây dựng và khẳng định vị thế của thương hiệu DETECHbio trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.