Giao hàng và đổi trả

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ – ĐỔI TRẢ 7 NGÀY

A. Phương thức vận chuyển

1. Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

– Nhân viên giao hàng của DETECHbio sẽ giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội tại địa chỉ do Quý khách chỉ định.

– Những đơn hàng đặt trước 10 giờ 30 hàng ngày sẽ được giao  trong buổi chiều cùng ngày (từ 13h 30′ đến 18h 30′ ). Tất cả những đơn hàng đặt sau 11 giờ hàng ngày sẽ được giao trong ngày hôm sau ( từ 8h đến 18h 30′ ). Ngoài giờ giao hàng nêu trên, Quý khách thoả thuận với bộ phận Hỗ trợ bán hàng nếu chúng tôi có thể đáp ứng.

2. Chuyển phát nhanh

Hàng hóa được gửi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ phát chuyển nhanh. Thời gian Quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày.

B. PHƯƠNG THỨC ĐỔI/TRẢ HÀNG

Khách hàng sẽ được đổi/trả hàng trong những trường hợp sau đây:

I. Công ty chịu phí vận chuyển

1. Hàng hóa giao bị nhầm không đúng chủng loại mà khách hàng yêu cầu qua điện thoại hay ghi trong đơn đặt hàng. Khách hàng sẽ chuyển trả lại cho Công ty, hàng hóa đổi/trả phải còn nguyên bao bì: vỏ hộp/lọ, nắp hộp/lọ, màng seal và Công ty sẽ chuyển lại hàng hóa đúng theo yêu cầu của khách hàng.

2. Hàng hóa bị hỏng, bẹp do vận chuyển, khách hàng trả lại cho đơn vị vận chuyển và ghi rõ lý do từ chối, ký xác nhận và báo lại cho Công ty theo số điện thoại: 043 7855 746.

II. Khách hàng chịu phí vận chuyển

Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng hoặc chủng loại sản phẩm khi Detech đã giao hàng cho đơn vị chuyển phát nhanh. Khi nhận hàng, khách hàng sẽ chuyển trả hàng hóa về cho Công ty, hàng hóa đổi/trả phải còn nguyên bao bì: vỏ hộp/lọ, nắp hộp/lọ, màng seal. Công ty sẽ chuyển hàng hóa đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc về đổi trả hàng Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại:

HOTLINE: 043 7855 746