Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung về sản phẩm

I. Chính sách giao hàng và đổi trả hàng

1. Phương thức vận chuyển

a. Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

– Nhân viên giao hàng của DETECHbio sẽ giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội tại địa chỉ do Quý khách chỉ định.

– Những đơn hàng đặt trước 10 giờ 30 hàng ngày sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày (từ 13h 30′ đến 18h 30′ ). Tất cả những đơn hàng đặt sau 11 giờ hàng ngày sẽ được giao trong ngày hôm sau ( từ 8h đến 18h 30′ ). Ngoài giờ giao hàng nêu trên, Quý khách thoả thuận với bộ phận Hỗ trợ bán hàng nếu chúng tôi có thể đáp ứng.

b. Chuyển phát nhanh

Hàng hóa được gửi nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ phát chuyển nhanh. Thời gian Quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày.

2. Phương thức đổi / trả hàng

Khách hàng sẽ được đổi / trả hàng trong những trường hợp sau đây:

a. Công ty chịu phí vận chuyển

– Hàng hóa giao bị nhầm không đúng chủng loại mà khách hàng yêu cầu qua điện thoại hay ghi trong đơn đặt hàng. Khách hàng sẽ chuyển trả lại cho Công ty, hàng hóa đổi / trả phải còn nguyên bao bì: vỏ hộp / lọ, nắp hộp / lọ, màng seal và Công ty sẽ chuyển lại hàng hóa đúng theo yêu cầu của khách hàng.

– Hàng hóa bị hỏng, bẹp do vận chuyển, khách hàng trả lại cho đơn vị vận chuyển và ghi rõ lý do từ chối, ký xác nhận và báo lại cho Công ty theo số điện thoại: 043 7855 746.

b. Khách hàng chịu phí vận chuyển

Hàng hóa giao không đúng chủng loại do khách hàng yêu cầu qua điện thoại hoặc ghi trong đơn đặt hàng bị sai. Khách hàng sẽ chuyển trả hàng hóa về cho Công ty, hàng hóa đổi / trả phải còn nguyên bao bì: vỏ hộp / lọ, nắp hộp / lọ, màng seal. Công ty sẽ chuyển hàng hóa đúng theo yêu cầu của khách hàng.

II. Chính sách bảo hành

1. Điều kiện thanh toán

a. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

– Tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

b. Những sản phẩm không được bảo hành và đổi trả

– Vi phạm một trong những điều kiện được bảo hành ở mục 1

– Sản phẩm bị hỏng và hư hại do lỗi của người sử dụng và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.

2. Thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm.

3. Nơi tiếp nhận bảo hành

CÔNG TY CỔ PHẦN HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DETECH

Tòa nhà DETECH, số 08-Tôn Thất Thuyết – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 086 926 5746

Email: bioweb@detech.com.vn

III. Chinh sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website: www.colomi.vn sẽ giúp chúng tôi

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm;

– Giải đáp thắc mắc khách hàng;

– Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi;

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website;

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng;

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm của công ty Detech.

Để mua các sản phẩm trên website www.colomi.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số link (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.colomi.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.colomi.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

– www.colomi.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu của www.colomi.vn trong suốt quá trình sử dụng website để hỗ trợ và chăm sóc quý khách hàng.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (link của website) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Cam kết bảo mật thông tin

– Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho www.colomi.vn sẽ được giữ kín và bảo mật tuyệt đối. Các thông tin cá nhân khách hàng sẽ không bao giờ được tiết lộ với bất cứ một bên thứ ba nào nhằm đảm bảo tốt nhất tính an toàn và sự riêng tư. Tất cả thông tin chỉ được www.colomi.vn sử dụng với mục đích nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách.

– www.colomi.vn cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng và không sử dụng bất cứ thông tin nào cho những mục đích không hợp pháp.

6. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo

CÔNG TY CỔ PHẦN HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DETECH

Địa chỉ: Tòa nhà Detech, số 08 – Tôn Thất Thuyết – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội

Email: bioweb@detech.com.vn